• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải tồn kho giá tốt chất lượng tại Sài Gòn

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn có cung cấp vải tồn kho giá tốt. Mỗi năm chúng tôi có lượng vải tồn kho cần thanh lý. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0964 511 511.
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Vải tồn kho giá tốt tại Sài Gòn

Nhu cầu mua vải tồn kho là nhu cầu rất lớn của thị trường may mặc. Vải tồn kho là loại vải được các đơn vị nhà may nhỏ lẻ sử dụng để tối ưu chi phí sản xuất đơn hàng nhỏ lẻ. Xưởng dệt vải thun Việt Ấn có một số mặt hàng vải tồn kho giá tốt.

vải tồn kho

Vải tồn kho là gì?

Vải tồn kho là loại vải thun khó bán theo diện hàng chính phẩm và được tồn lại. Các đơn vị kinh doanh hàng chính phẩ sẽ có nhu cầu thanh lý lại cho các cửa hàng bán vải tồn để bán ra thị trường.

Vải tồn kho có thể là vải dư của các đơn hàng hợp đồng đặc biệt sản xuất theo yêu cầu mà khách hàng không nhận. Vì vậy giá thành của vải tồn kho đa phần là rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường.

Vải chính phẩm khác gì vải tồn kho

Vải chính phẩm là loại vải thun được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường may mặc. Vải chính phẩm là vải mới, không có lỗi khi dệt và nhuộm. Vải này phù hợp để may hàng xuất khẩu, shop và các local Brand. Vải chính phẩm được sản xuất thường xuyên theo bảng màu vải thun có sẵn.

Rất dễ nhận biết nếu vải chính phẩm khó tiêu thụ trong một thời gian khả năng sẽ được được mang đi bán hàng tồn kho để thu hồi vốn. Vải tồn kho này không phải là hàng lỗi mà là hàng khó bán nên cần hạ giá thành để thu hồi vốn mà thôi.

 

vải tồn kho

Mua vải tồn kho có tốt hay không

Trên thị trường may mặc có rất nhiều nhu cầu về vải ở mọi phân khúc giá và chất lượng. Vì vậy việc mua bán vải tồn là việc bình thường. Tuy nhiên khi mua vải tồn kho cần phải cân nhắc rất kĩ về công năng sử dụng của vải mà mình sắp mua để tránh trường hợp mua vải quá tệ không thể sử dụng.

Vải tồn kho có rất nhiều loại và đa dạng nên để kết luận về giá cả và chất lượng cần phải trực tiếp đánh giá từ người mua. Thông thường giá bán của vải tồn kho bằng 50% vải chính phẩm hoặc thấp hơn. Vì vậy bạn cũng không nên quá trông đợi về chất lượng của loại vải này.

Vậy chưa có thể kết luận vải tồn kho có tốt hay không. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá và cảm nhận của người mua.

Giá vải tồn kho là bao nhiêu

Rất khó để định giá được giá trị của vải tồn kho. Tùy vào thỏa thuận của bên bán và bên mua mới có thể ấn định được mức giá nhất định cho lô vải tồn kho. Vậy các yêu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của vải tồn kho.

 

vải xôn

Chất liệu của vải tồn kho

Tất nhiên loại vải cotton sẽ được giá hơn vải Tici, Poly hay PE. Vì thế nếu bán vải tồn kho cotton sẽ được giá hơn khá nhiều so với các loại vải khác. Trường hợp trong lô vải có lẫn lộn thì tùy thuộc vào tỉ lệ các loại vải thì sẽ sẽ có mức giá riêng.

Độ lỗi của vải tồn kho

Vải tồn kho có rất nhiều dạng và chất lượng. Như nhận định ở trên vải tồn kho rất khó định giá bởi vì chất lượng rất bất định. Vì vậy việc quan sát và đánh giá của người mua và người bán ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Ở điểm này người mua và bán phải ấn định với nhau về chất lượng vải để có mức giá phù hợp.

Số lượng vải bán

Số lượng vải bán càng nhiều thì độ cần thiết chốt giá tốt của hai bên cũng khác. Vì càng nhiều vải bán thì độ rủi ro càng cao nên thường giá sẽ thấp hơn so với bán số lượng vừa phải.

 

vải stock

Liên hệ mua vải tồn kho

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Địa chỉ: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Tp.HCM

SĐT: 0964 511 511 

Email: vaithunvietan@gmail.com

URL:
Vải thun mè 4 chiều Vải Mè Trái Banh
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun