• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải Tie Dye

Vải Tie Dye là loại vải may áo Tie Dye được gen y và gne z rất ưa chuộng. Vải Tie Dye tạo sự khác biệt cho từng chiếc áo thun được sản xuất.
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Vải Tie Dye may áo thun loang màu

Vải Tie Dye là loại vải được sản xuất bằng 2 bước. Đầu tiên vải cotton 2 chiều hoặc vải cotton 4 chiều được dệt và sau đó may thành phẩm để nhuộm hoặc mang đi in Tie Dye trực tiếp trên vải. Vải Tie Dye tạo sự khác biệt và nổi bật cho áo thun Tie Dye nên được giới trẻ rất ưa thích.

 

xưởng dệt nhuộm vải Tie Dye

Vải Tie Dye là gì

Vải Tie Dye hay được gọi với tên quen thuộc là vải loang màu. Loại vải Tie Die được sử dụng chưa rộng rãi bằng các loại vải màu trơn khác, tuy nhiên Tie Dye luôn có sức hút rất lớn với giới trẻ gen Z và gen Y.

Vải Tie Dye được cấu tạo từ vải cotton 100% nên có tính mát, khả năng may áo form đứng. Sau khi dệt và nhuộm vải lần đầu tiên thì được xử lý nhuộm hoặc in Tie Dye. Sự đa dạng về khả năng phối màu và sự nổi bật của loại vải Tie dye là điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm này.

 

Tự nhuộm áo Tie Dye

Đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để tự tạo cho mình một chiếc áo thật sự khác biệt. Tuy nhiên việc mua phẩm nhuộm trên thị trường để tự nhuộm luôn tìm ẩn những nguy cơ như sự độc hại, nhuộm không ưng ý. Vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này.

Để tự nhuộm áo Tie Dye bạn có thể mua áo phôi và phẩm nhuộm để tự làm ra một chiếc áo Tie Dye cho mình. Tuy nhiên cách này không phù hợp với các đơn vị Local Brand cần số lượng lớn.

In Tie Dye trên cây vải

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn là một trong số ít đơn vị dệt nhuộm vải Tie Dye trên thị trường. Chúng tôi sử dụng loại vải thun cotton 2 chiều chất lượng cao để in trực tiếp Tie Dye lên cây vải.

Khổ vải sử dụng nhiều là 1m9 đến 2m05. Quý khách hàng có thể tùy chọn khổ vải để dệt vải theo yêu cầu. Định lượng vải nằm trong khoảng 240gsm trở xuống. Quý khách hàng có thể liên hệ 0964 511 511 để được tư vấn.

 

vải Tie Dye

Xưởng dệt nhuộm vải Tie dye

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn nhận dệt nhuộm vải Tie Dye theo mẫu với số lượng từ 100kg. Khổ vải, định lượng và màu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn.

Chúng tôi cam kết với quý khách đặt dệt nhuộm vải Tie Dye

- Thời gian giao hàng nhanh đúng cam kết

- Chất lượng vải là chất lượng cao

- Giá cả cạnh tranh

- Tư vấn nhiệt tình, khoa học.

 

xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Liên hệ xưởng dệt nhuộm vải Tie Dye

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn

Địa chỉ: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0964 511 511 

Email: vaithunvietan@gmail.com

Website: www.soidet.vn

URL:
Vải Mè Trái Banh Vải caro bóng
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun