• Theo dõi trên:
 • Facebook
 • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun poly 2 da

Vải thun poly 2 da có khả năng co giãn tốt theo cả chiều ngang và chiều dọc, giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và thoải mái khi mặc
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Ứng dụng của vải thun poly 2 da trong ngành may mặc

Một số đặc tính của vải thun poly 2 da bao gồm:

 • 1. Tính đàn hồi hai chiều: Vải thun poly 2 da có khả năng co giãn tốt theo cả chiều ngang và chiều dọc, giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và thoải mái khi mặc.
 • 2. Kháng nước: Vải thun poly 2 da có khả năng kháng nước tốt, giúp sản phẩm bằng vải này không bị thấm nước khi tiếp xúc với nước.
 • 3. Thoáng khí: Vải thun poly 2 da có khả năng thông khí tốt, giúp giảm nhiệt độ và giữ cho cơ thể mát mẻ hơn.
 • 4. Dễ chăm sóc: Vải thun poly 2 da khá dễ chăm sóc và giặt là, không cần phải giặt bằng tay hay làm các bước chăm sóc đặc biệt.
 • 5. Đa dạng: Vải thun poly 2 da được sản xuất với nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau, có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 

Tuy nhiên, vải thun poly 2 da cũng có một số hạn chế. Một trong số đó là nó không thấm hút mồ hôi tốt, khiến sản phẩm bằng vải này không phù hợp cho các hoạt động vận động mạnh. Ngoài ra, nếu không chăm sóc đúng cách, vải thun poly 2 da có thể bị biến dạng hoặc mất màu sau một thời gian sử dụng và giặt nhiều lần.

 

Vải thun poly 2 da có nhiều ứng dụng trong ngành may mặc và thời trang, bao gồm:

 • 1. Quần áo thể thao: Vải thun poly 2 da được sử dụng rộng rãi để sản xuất quần áo thể thao, bao gồm quần tập gym, áo choàng tập yoga, áo thể thao và quần áo định hình. Điều này bởi vì vải có khả năng co giãn tốt và thoáng khí, giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái và không bị khó chịu khi tập thể dục.
 • 2. Quần áo bơi: Vải thun poly 2 da cũng được sử dụng để sản xuất quần áo bơi, bởi vì nó có khả năng kháng nước tốt và đàn hồi, giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và thoải mái khi mặc.
 • 3. Quần áo hàng ngày: Vải thun poly 2 da cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thời trang hàng ngày, bao gồm áo thun, quần tây và váy. Với tính đàn hồi hai chiều, vải thun poly 2 da giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và thoải mái khi mặc.
 • 4. Sản phẩm định hình: Vải thun poly 2 da cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm định hình, bao gồm quần áo tập gym và quần áo định hình. Với tính đàn hồi hai chiều, vải thun poly 2 da giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và giúp người mặc có cảm giác thoải mái và tự tin hơn.
 • 5. Sản phẩm tập yoga: Vải thun poly 2 da cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm tập yoga, bao gồm áo choàng tập yoga và quần tập yoga. Với tính đàn hồi hai chiều, vải thun poly 2 da giúp sản phẩm bằng vải này vừa vặn và giúp người tập yoga có thể linh hoạt và thoải mái trong các động tác yoga.

 

Vải thun poly 2 da là một loại vải được làm từ sợi polyester, được thiết kế để có tính đàn hồi hai chiều, nghĩa là vải có khả năng co giãn tốt theo cả chiều ngang và chiều dọc. Đây là một loại vải thường được sử dụng để sản xuất quần áo thể thao, quần áo bơi, quần áo định hình và nhiều sản phẩm thời trang khác.

 

URL:
Vải thun poly 4 chiều Vải thun inerlock
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun