• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun mè kim

Vải thun mè kim có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng khí, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và khô ráo trong mọi hoạt động
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Vì sao vải thun mè kim lại được ưa chuộng?

Vải thun mè kim được ưa chuộng vì nhiều lý do, bao gồm:

 

1. Thẩm mỹ: Vải thun mè kim có hoa văn là những lỗ li ti như đầu kim độc đáo, tạo ra một phong cách thời trang trẻ trung, năng động và lịch sự. Ngoài ra vải thun mè kim còn được in chuyển nhiệt để tạo ra các mẫu vải có hoa văn in ấn rất bắt mắt bởi tính bắt màu cao từ thành phần polyester chủ đạo có trong vải.

 

2. Thoáng khí: Vải thun mè kim có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng khí, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và khô ráo trong mọi hoạt động.

 

3. Độ bền cao: Vải thun mè kim được sản xuất từ sợi cotton và sợi polyester tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như là độ cao cấp của vải. Vải thun mè kim có khả năng giữ form sau nhiều lần giặt và sử dụng, giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu dài.

 

4. Sử dụng đa dạng: Vải thun mè kim có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại quần áo khác nhau, bao gồm áo phông, áo khoác, quần short, đồ bơi và nhiều loại trang phục thể thao khác. Ngoài ra, vải thun mè kim cũng có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất như rèm cửa, tấm phủ bàn và nhiều sản phẩm khác.

 

Với những ưu điểm vượt trội của mình, vải thun mè kim đang được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thời trang.

URL:
Vải thun cá mập PE 2 chiều Vải thun cá sấu CVC 2 chiều 4 chiều
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun