• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun lạnh may áo golf

Áo Golf là loại áo mặc bên trong tạo cảm giác mát lạnh khi mặc. Xưởng dệt vải Việt Ấn giới thiệu đến các bạn loại vải thun lạnh may áo Golf số lượng lớn.
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Đánh golf được biết đến như là trò chơi của giới thượng lưu, doanh nhân. Chính vì thế trang phục cho bộ môn này cũng có rất nhiều điểm khác biệt và mới lạ. Vậy bạn có biết loại vải sử dụng may áo golf có thành phần ra sao, cấu tạo như thế nào không. Hãy cùng xưởng dệt vải Việt Ấn tìm hiểu nhé.

 

vải thun lạnh may áo golf

Vải may áo golf là gì?

Đối với một vận động viên Golf hay một người chơi không chuyên thông thường trang phục sẽ gồm: Áo lót đánh golf, áo Polo mặc ngoài. Trong bài viết này áo đánh Golf được định nghĩa là áo mặc bên trong. Vậy loại áo này có đặc tính gì?

Vải Poly mỏng may áo Golf

Được dệt từ sợi Poly và Spandex loại vải poly may áo Golf là loại vải rất mỏng. Thông thường loại vải này sẽ có định lượng khoang 110gsm đến 130gsm. Với độ mỏng như vậy đây có thể xem là chúa tể của những loại vải mỏng.

 

vải thun mỏng may áo golf

Vải co giãn 4 chiều

Do là áo mặc bên trong và mỏng nên vải may áo Golf phải có khả năng ôm cơ thể từ mọi hướng. Chính vì vậy chúng tôi sản xuất chất vải này với 15% Spandex. Điều này giúp loại vải này có giãn rất tốt của cả 4 chiều vải. Điều này rất khác biệt với dòng vải thun bột chỉ có 5-8% Spandex trên thị trường.

Tính chất của vải may áo Golf

Do được sử dụng ngoài trời là chính nên loại vải này có những tính chất rất đặc biệt. Ngoài ra khi sản xuất cũng cần có những hóa chất riêng biệt để tạo ra loại vải này. Hãy cùng khám phá.

Vải có độ lạnh

Thông thường loại vải Poly được gọi là vải thun lạnh. Tuy nhiên độ lạnh này vẫn chưa đảm bảo chính vì vậy sẽ cần bổ sung độ lạnh cho loại vải này. Thông thường các đơn hàng xuất khẩu áo Golf sẽ cần hồ lạnh ở mức 4% tuy nhiên nếu ở các nước nắng nóng thì cần mức lạnh khoảng 10% Cooling.

 

vải thun lạnh may áo golf

Khả năng kháng UV

Đây là vấn đề cần có của những loại vải dùng để mặc ngoài trời nắng. Tuy nhiên thông thường các đơn hàng vải may áo Golf tại xưởng dệt vải Việt Ấn không yêu cầu vấn đề này. Nếu phía đối tác yêu cầu thì vẫn có khả năng thực hiện rất tốt.

 

>> Tham khảo thêm: Vải cotton 2 chiều cao cấp

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt vải may áo Golf

Thông thường loại vải may áo Golf có màu trắng và là vải thun. Nên sẽ có rất nhiều vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm nhất là các con số tính toán.

Độ lỗi vải khi may áo

Độ lỗi vải cho phép của dòng vải Poly màu trắng là 3%. Lỗi này xuất phát từ sợi dệt không được tinh khiết 100%. Tuy nhiên tùy vào mỗi đối tác phần trăm lỗi này sẽ khác nhau. Tuy nhiên tỉ lệ lỗi này ảnh hưởng rất lớn đến giá thành phẩm của quý anh chị.

Chính vì lý do lỗi này anh chị cần thảo luận rõ với xưởng dệt mức lỗi cho phép và phương án bù lỗi ra sao.

 

lỗi vải may áo thun lạnh

Sai số giữa tính toán lý thuyết và thực tế.

Thông thường để tính định mức áo chúng ta sẽ bắt đầu từ rập đi sơ đồ và định lượng vải. Hai yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến tính toán số lượng vải cần mua của anh chị. Theo tính toán của chúng tôi thì sai số thực tế với tính toán lý thuyết khi cắt vải sẽ nằm ở mức 6-7%. Nên anh chị hết sức lưu tâm khi hoạch tính giá vốn của mình.

Độ lỗi khi may áo

Khi cắt và may vải, phía đơn vị gia công sẽ cần một mức lỗi cho phép. Theo tiêu chuẩn với vải màu trắng thì tỉ lệ cho phép là 3%. Chính vì con số này cũng sẽ ảnh hướng tới giá thành áo của quý vị.

vải poly may áo golf

Xưởng dệt vải thun lạnh may áo Golf

Xưởng dệt vải Việt Ấn là một trong số ít xưởng dệt vải có đủ năng lực sản xuất vải may áo Golf. Thị trường dệt loại vải này ở Việt Nam còn khá sơ khai. Đa phần khách hàng cần loại vải này sẽ mua tại Trung Quốc và sản xuất trong nước. 

Chúng tôi nhận dệt nhuộm vải thun lạnh may áo Golf với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

--

Liên hệ 0964 511 511 để được tư vấn trực tiếp.

URL:
Vải cá sấu 50/50 Vải cá sấu CVC
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun