• Theo dõi trên:
 • Facebook
 • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun inerlock

Vải thun interlock là một loại vải đa dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Ứng dụng của vải thun interlock

Vải thun interlock được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • 1. May quần áo thể thao: Với độ đàn hồi tốt và khả năng thấm hút mồ hôi, vải thun interlock thường được sử dụng để may quần áo thể thao như áo thun, quần legging, áo khoác, áo nỉ, hay áo phao.
 • 2. Đồ lót và đồ bơi: Với tính đàn hồi và khả năng thấm hút mồ hôi, vải thun interlock thường được sử dụng để may đồ lót, đồ bơi hay các sản phẩm tương tự.
 • 3. May quần áo cho trẻ em: Với tính linh hoạt và độ bền, vải thun interlock thường được sử dụng để may quần áo cho trẻ em như áo thun, quần legging hay đồ bơi.
 • 4. May sản phẩm vải trang trí: Vải thun interlock cũng thường được sử dụng để may các sản phẩm vải trang trí như gối, đệm, chăn, màn cửa, hay rèm cửa.
 • 5. May sản phẩm y tế: Với khả năng thấm hút mồ hôi và tính linh hoạt, vải thun interlock cũng được sử dụng để may các sản phẩm y tế như băng đeo, miếng dán, hay tay áo y khoa.

 

Tóm lại, vải thun interlock là một loại vải đa dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Mặc dù vải thun interlock có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một vài nhược điểm sau:

 • 1. Dày và nặng: Do được dệt bằng hai lớp vải chéo lên nhau, vải thun interlock thường dày và nặng hơn so với các loại vải thun khác. Điều này có thể làm cho sản phẩm may mặc từ vải interlock trở nên nóng hơn và không thoáng khí.
 • 2. Khó may: Với độ dày và đàn hồi cao, vải thun interlock có thể khó khăn trong việc may, đặc biệt là khi phải may với các loại vải khác nhau.
 • 3. Giá thành cao: Do quá trình sản xuất và dệt vải thun interlock phức tạp hơn so với các loại vải thun khác, nên giá thành của vải thun interlock thường cao hơn.
 • 4. Khó giữ dáng: Vì độ đàn hồi tốt, vải thun interlock có thể dễ dàng giãn ra và mất dáng nếu không được chăm sóc và giặt giũ đúng cách.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của vải thun interlock không quá nghiêm trọng và vẫn có thể được giải quyết bằng cách chọn sản phẩm phù hợp và sử dụng và chăm sóc đúng cách.

URL:
Vải thun poly 2 da Vải thun in chuyển nhiệt
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun