• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun in chuyển nhiệt

Đa đạng màu sắc và hoa văn
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải thun để tạo ra vải thun in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải là một phương pháp in ấn sử dụng nhiệt độ và áp lực để chuyển mực in từ giấy sang vải. Quá trình này bao gồm ba bước chính:

 

  • 1. In hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt: Bước đầu tiên của quá trình in chuyển nhiệt là in hình ảnh hoặc mẫu trên giấy chuyển nhiệt bằng mực in chuyển nhiệt.
  • 2. Đặt giấy chuyển nhiệt lên vải: Sau khi in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt, giấy được đặt lên vải và được tạo áp lực với một số lượng nhất định để đảm bảo mực in được chuyển sang vải một cách đầy đủ và chính xác.
  • 3. Áp dụng nhiệt độ: Sau khi giấy chuyển nhiệt được đặt lên vải, cả hai được đưa vào máy in chuyển nhiệt để áp dụng nhiệt độ và áp lực. Trong quá trình này, nhiệt độ được điều chỉnh để mực in chuyển từ giấy sang vải. Nhiệt độ và thời gian in cũng phụ thuộc vào loại vải và mực in được sử dụng.

 

 

Sau khi quá trình in hoàn tất, giấy chuyển nhiệt được lột ra khỏi vải để để lại hình ảnh hoàn chỉnh trên bề mặt vải. In chuyển nhiệt là một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng trên nhiều loại vải khác nhau, bao gồm áo phông, áo khoác, quần, đồ bơi, balo, giày dép và nhiều loại sản phẩm khác.

URL:
Vải thun inerlock vải thun cá sấu poly 4 chiều
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun