• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun cá sấu Thái

Vải thun cá sấu có độ bền cao và không bị xù lông, giúp cho quần áo đồng phục luôn giữ được hình dáng và có thể sử dụng trong thời gian dài
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Một số ứng dụng chính của vải thun cá sấu Thái

Vải thun cá sấu là một loại vải co giãn, dễ mặc và thoải mái, được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và sản xuất đồ gia dụng. Dưới đây là một số ứng dụng thông thường của vải thun cá sấu:

 

1. Quần áo thể thao: Vải thun cá sấu Thái thường được sử dụng để may quần áo thể thao như áo tank top, áo thun, quần legging và quần bó sát. Loại vải này có khả năng co giãn tốt, giúp cho quần áo ôm sát cơ thể mà vẫn thoải mái và linh hoạt.

 

2. Quần áo đồng phục: Vải thun cá sấu Thái cũng được sử dụng để may quần áo đồng phục như áo polo, áo khoác. Vải thun cá sấu có độ bền cao và không bị xù lông, giúp cho quần áo đồng phục luôn giữ được hình dáng và có thể sử dụng trong thời gian dài.

 

3. Đồ gia dụng: Vải thun cá sấu cũng được sử dụng để làm vỏ bọc cho các sản phẩm như gối, đệm và nệm. Loại vải này có độ thoáng khí tốt và thấm hút mồ hôi, giúp cho các sản phẩm đồ gia dụng luôn thoải mái và khô ráo.

 

4. Quần áo cho trẻ em: Vải thun cá sấu thường được sử dụng để may quần áo cho trẻ em, bởi vì loại vải này rất dễ mặc và thoải mái. Đồng thời, vải thun cá sấu cũng có độ bền cao, phù hợp với việc sử dụng hàng ngày của trẻ em.

 

5. Trang phục cosplay: Vải thun cá sấu Thái cũng được sử dụng để may các trang phục cosplay, bởi vì loại vải này có độ co giãn tốt và có thể in hoa văn đa dạng. Các nhân vật cosplay thường yêu cầu quần áo ôm sát và có tính đàn hồi để có thể di chuyển dễ dàng.

 

Trên đây là một số ứng dụng phổ biến của vải thun cá sấu Thái. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn, gửi mẫu và báo giá

URL:
Vải thun cá sấu CVC 2 chiều 4 chiều Vải thun cá sấu USA
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun