• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải thun cá sấu CVC 2 chiều 4 chiều

Vải thun cá sấu CVC được làm từ sợi bông và sợi polyester với tỷ lệ phần trăm khác nhau
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

So sánh vải thun cá sấu CVC và vải thun cá sấu Poly

Vải thun cá sấu CVC và vải thun cá sấu poly đều là các loại vải được sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo thời trang. Tuy nhiên, chúng có những khác biệt như sau:

 

1. Thành phần: Vải thun cá sấu CVC được làm từ sợi bông và sợi polyester với tỷ lệ phần trăm khác nhau, trong khi đó, vải thun cá sấu poly được làm hoàn toàn từ sợi polyester.

 

2. Độ co giãn: Vải thun cá sấu CVC có độ co giãn tốt hơn so với vải thun cá sấu poly. Do sự kết hợp giữa sợi bông và sợi polyester, vải thun cá sấu CVC giữ được hình dáng và độ bền tốt hơn khi chịu lực kéo.

 

3. Thấm hút mồ hôi: Vải thun cá sấu CVC có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn so với vải thun cá sấu poly. Vì vải thun cá sấu CVC có sợi bông, nên nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn và giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn.

 

4. Dễ chăm sóc: Cả vải thun cá sấu CVC và vải thun cá sấu poly đều dễ chăm sóc, không nhăn và dễ giặt là. Tuy nhiên, vải thun cá sấu poly có thể bị co lại nếu được sấy quá nhiều, trong khi đó vải thun cá sấu CVC không bị ảnh hưởng nhiều.

 

5. Độ bền: Vải thun cá sấu CVC có độ bền tốt hơn so với vải thun cá sấu poly. Sợi bông trong vải thun cá sấu CVC giúp tăng độ bền và tuổi thọ của vải.

 

Tóm lại, vải thun cá sấu CVC có độ co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn và độ bền cao hơn so với vải thun cá sấu poly. Tuy nhiên, vải thun cá sấu poly có độ co giãn kém hơn và không thấm hút mồ hôi tốt bằng vải thun cá sấu CVC.

URL:
Vải thun mè kim Vải thun cá sấu Thái
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun