• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải cá sấu CVC

Vải cá sấu CVC là chất liệu may áo Polo cao cấp được nhiều local Brand như Poloman, Block sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về chất vải cao cấp này.
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Vải cá sấu CVC là dòng vải may áo polo cao cấp được ưa chuộng trên thị trường. Tại Việt Nam bạn rất dễ tìm được các thương hiệu Polo cao cấp. Có thể kể tới như Polo Man chuyên áo Polo cá sấu CVC hay Block chuyên Polo cá sấu cotton. Trong bài viết này xưởng dệt vải Việt Ấn sẽ giới thiệu đến bạn dòng vải cá sấu CVC may áo Polo cao cấp.

 

Vải cvc may áo polo cao cấp

Vải cvc may áo Polo cao cấp

Vải cá sấu CVC là gì?

Vải cá sấu hay còn gọi là Lacoste được chúng tôi giới thiệu rất kỹ trong bài vải cá sấu. Đây là loại vải được sử dụng để may áo Polo, đồng phục. Vải cá sấu có nhiều loại, nổi bật nhất và vải cá sấu Cotton với tính mát, mình vải dày dặn.

Chất liệu CVC là gì?

CVC là từ viết tắt của Chief Value of Cotton. Chất liệu này được hỗn hợp giữa 35% sọi Polyester và 65% cotton. Chính vì thế chất liệu các sấu CVC thừa hưởng tính chất của vải cotton và thun lạnh. Tuy nhiên chất vải này không thịnh hành trên thị trường vì giá không khác gì với vải cotton. Điểm khác biệt của chất vải cá sấu CVC chính là khả năng in chuyển nhiệt tốt hơn Cotton.

 

Chất liệu vải cá sấu CVC

Chất liệu CVC

Vải cá sấu CVC có gì đặc biệt

Vải cá sấu CVC được nhiều anh chị tìm mua để phục vụ sản xuất áo Polo. Được sử dụng và thương mại rất mạnh bởi công ty PoloMan. Đây là đơn vị tiên phong trong dòng vải này. Điểm khác biệt và được khách hàng tin dùng của dòng này là mặt vải mịn, dày dặn.

 

Chất vải may áo Polo cao cấp này có tính mát của chất vải cotton và mịn của Polyester. Chính vì thế mà nhiều người vẫn đánh giá loại vải CVC là vải cao cấp hơn cotton cho dù giá thành thấp hơn.

 

>> Xem thêm: Vải 100% cotton 4 chiều

Nhận biết vải cá sấu CVC

Vải thun cá sấu CVC có mình vải rất đẹp, tuy nhiên để nhận biết là rất khó. Nhất là đối vơi người tiêu dùng bởi chỉ ngoài thông tin trên Mạc áo thì rất khó để biết chất liệu này. Đặc biệt là việc phân biệt chất vải cá sấu Cotton và cá sấu CVC không phải là dễ. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận diện được dòng vải này.

 

nhận diện vải cá sấu bằng mắt thường

Nhận diện vải cá sấu

Vải cá sấu là loại vải thun được dệt theo kiểu cá sấu hay còn gọi là Lacoste. Loại vải này được phát triển bởi thương hiệu cùng tên phổ biến với Logo chú các sấu màu xanh két trên ngực. Tại Việt Nam vải cá sấu được sử dụng để may áo Polo hoặc áo đồng phục với sản lượng rất lớn. Các bạn có thể tìm hiểu về vải cá sấu được tập đoàn Viettel sử dụng may đồng phục do xưởng dệt vải Việt Ấn cung cấp.

 

Vải cá sấu có cách dệt vải thoáng, sợi đan chéo nhau. Điều này tạo cảm giác cứng cáp cho loại vải này. Khi lên áo sẽ giúp người mặc cảm thấy cứng cáp. Bạn có thể nhận diện loại vải này bằng mắt thường. Hình ảnh vải cá sấu bên dưới sẽ giúp bạn nhận biết.

Phân biệt vải cá sấu CVC

Vải cá sấu CVC so với các loại vải cá sấu khác sẽ khá khó phân biệt. Tuy nhiên với những đơn vị trong nghành dệt vải thun như chúng tôi. Cách phân biệt khá đơn giản bằng cách đốt. 

Phân biệt với vải cá sấu cotton

Vải cá sấu cotton so với vải cá sấu CVC thì chỉ khác nhau ở tỉ lệ sợi. Trong khi sợi cotton có 100% cotton thì sợi CVC thành phần có chứa 35% Polyester. Chính vì thế khi đốt 2 loại vải này có sự khác biệt đáng kể. Chất cotton sẽ cháy và tàn tro sẽ tan ngay trên tay như giấy. Còn với chất CVC thì loại này sẽ có ít ván cục lại vì sợi Polyester không tan được như cotton.

 

Phân biệt vải cá sấu cvc và cá sấu cotton

Phân biệt vải cá sấu cvc và cá sấu cotton

Phân biệt với vải 65/35

Phải thừa nhận 2 chất vải này về nhãn quan sẽ khá khó nhận biết. Tuy nhiên nếu bạn dùng tay sờ thì cảm giác vải CVC sẽ mướt hơn chất vải cá sấu 65/35. Tuy nhiên cách tốt nhất để phân biệt 2 dòng vải này đó là đốt. Bạn sẽ nhận thấy cùng với lượng đốt khác nhau chất vải 65/35 sẽ có nhiều chất nylong cháy và vấn cục hơn CVC.

Vải cá sấu CVC may áo Polo cao cấp

Như đã được đề cập trên đầu bài viết, dòng vải các sấu CVC được ứng dụng nhiều để may áo polo cao cấp. Chất liệu này được khách hàng mang đến cửa hàng vải thun Việt Ấn rất nhiều để đặt dệt theo yêu cầu. Điều này chứng minh độ HOT của sản phẩm này trên thị trường. Được sử dụng bởi một nhãn hàng lớn về Polo tại Việt Nam là PoloMan, vải cá sấu CVC là lựa chọn hàng đầu may áo Polo cao cấp.

 

vải cá sấu cvc may áo Polo cao cấp

Vải cá sấu CVC may áo Polo cao cấp

 

Loại áo Polo may từ chất liệu vải cá sấu nhất là chất CVC luôn được bán với giá tầm 400.000đ đến 1.000.000đ/áo hoặc hơn nữa. Loại áo cao cấp này tôn lên cho nam giới thêm sự mạnh mẽ, phóng khoáng. Thật không may cho chất liệu cá sấu cotton là trên thị trường đang ưa chuộng chất liệu CVC hơn là cotton.

Loại vải này được dệt với định lượng 240gsm. Đây là định lượng chuẩn để may hàng Polo. Bạn có thể tìm hiểu cách tính định lượng vải thun.

Khó khăn khi làm áo Polo cá sấu CVC

Khó khăn lớn nhất cũng là rào cản gia nhập ngành của loại sản phẩm áo Polo cao cấp này đó là số lượng. Đối với các xưởng dệt trên thị trường nói chung và xưởng dệt vải cá sâu Việt Ấn thì số lượng để dệt được loại vải này cho 1 đơn hàng là 1 tấn. Tương ứng với nhà đầu tư phải xuống order khoảng 3.000 áo Polo cho lần kinh doanh này. Một con số không tưởng và rất khó thực hiện được. Chỉ có các đơn vị lớn có sẵn khả năng thương mại và nguồn lực tài chính tốt mới có thể tham gia. Đây là điều rất hay của dòng vải này.

 

Đặt vải cá sấu CVC số lượng ít

Mua vải cá sấu CVC số lượng ít

 

Điều khó khăn này xuất phát từ việc sợi CVC khan hiếm trên thị trường. Rất ít đơn vị nhập sẵn loại sợi này. Cộng thêm với giá thành nhuộm vải và xử lý cầm màu sẽ cao hơn chất vải cotton. Chính vì thế mà nhiều khách hàng vẫn phải chọn lựa làm sản phẩm áo Polo Cotton thay vì chất cá sấu CVC.

Bo áo Polo cá sấu

Bo vi tính hay bo dệt vi tính luôn là lựa chọn hàng đầu để may áo Polo CVC cao cấp. Bạn có thể sử dụng Bo cổ chất liệu Poly không bị xù lông, hoặc dùng chất liệu PE mềm mịn. 

 

bo cổ áo polo

Dệt bo cổ áo Polo

 

Tùy vào mức độ yêu cầu về dệt, tỉ lệ spandex và chất lượng bo. Giá thành bo áo Polo cá sấu sẽ dao động từ 6.000đ đến 13.000đ/bộ. Quý khách hàng có thể liên hệ 0964 511 511 (Mr. Trung) để nhận tư vấn trực tiếp.

Mua vải cá sấu CVC

Xưởng dệt vải cá sấu Việt Ấn bán vải cá sấu CVC với số lượng từ 2 tấn trở lên kèm bo cổ vi tính dệt theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 0964 511 511. Chúng tôi sẽ giới thiệu xưởng gia công uy tín, chất lượng để giúp quý khách nếu chưa có sẵn đơn vị nhận gia công. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và giúp chúng ta thành công.

Xưởng dệt vải cá sấu CVC

Xưởng dệt vải Việt Ấn là xưởng dệt vải cá sấu cao cấp trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị vải thun cần chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

  1. Chất lượng sản phẩm vải là chất lượng cao cấp
  2. Giao hàng nhanh nhất có thể
  3. Giá cả cạnh tranh trên thị trường
  4. Tư vấn nhiệt tình trước và sau bán hàng

 xưởng dệt vải cá sấu cvc

Xưởng dệt vải cá sấu CVC

Liên hệ mua vải cá sấu CVC

Xưởng dệt vải Việt Ấn

Địa chỉ: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình

Tel: 0964 511 511 

Email: vaithunvietan@gmail.com

Truy cập: Fanpage xưởng dệt vải Việt Ấn

URL:
Vải thun lạnh may áo golf Vải hạt mè
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun