• Theo dõi trên:
 • Facebook
 • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

4 loại vải cá sấu phù hợp nhất để may đồng phục Vingroup

12/05/2021

Tin tức

5/12/2021 10:49:53 AM
/uploadwb/hinhanh/dong_phuc_vinfast_12116202153615_b_.jpg

Vingroup là tập đoàn Việt Nam có nguồn vốn tư nhân. Với hệ sinh thái cực lớn với các mảng hoạt động rộng khắp. Chính vì thế mảng đồng phục của Vingroup là mảnh đất vàng cho các công ty đồng phục. Trong bài viết này hãy cùng xưởng dệt vải cá sấu Việt Ấn tham khảo 4 loại vải sử dụng để may đồng phục cho các công ty Vingroup nhé.

 

Vải cá sáu may đồng phục vinfast

Vải cá sấu may đồng phục Vingroup

Là một tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam với nguồn lực mạnh. Vin là công ty xuất hiện hầu hết tại các lĩnh vực hàng đầu của Việt Nam. Từ Vinfast tại lĩnh vực oto, cho tới Vinmart lĩnh vực bán lẻ, Vinschool thuộc lĩnh vực giáo dục.

Vì có rất nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ khác nhau. Nên việc may đồng phục của Vingroup là thị trường lớn được nhiều xưởng dệt may nhắm đến. Chỉ cần trúng một đơn hàng của họ là có thể tha hồ sản xuất.

 

Vải may đồng phục Vinmart

 

 

Vải cá sấu may đồng phục cho các công ty của Vingroup thường là các loại vải cao cấp. Hoặc có chất lượng tầm trung. Vậy những loại vải cá sấu nào phù hợp để may áo đồng phục Vingroup và đặc tính của chúng ra sao nhỉ.

Vải cá sấu cao cấp

Là dòng vải chất lượng cao dệt theo kiểu cá sấu. Thường các loại vải này sẽ được xử lý co rút và cầm màu. Việc xử lý này giúp cho vải có đặc tính nổi bật:

 • Không bị rút khi giặt
 • Giặt không ra màu và có khả năng may phối vải với nhau

Điều này giúp cho trải nghiệm người mặt rất tốt. Từ đó giúp định vị thương hiệu của Vingroup rất tốt.

 

Vải may đồng phục vingroup - vinschool

Vải cá sấu cầm màu

Chất liệu vải các sấu được xử lý cầm màu ở mức độ 3-4. Loại vải này sẽ không ra màu khi giặt, có khả năng may phối. Do vậy có thể giặt chung với vải trắng bình thường.

Vải cá sấu chống co rút

Hay còn gọi là vải wass – Đây là khẩu xử lý giúp vải hạn chế bị rút. Nếu anh chị đã làm trong ngành may mặc thì sẽ hiểu được độ co rút của vải ảnh hưởng lớn như thế nào đến chất lượng sản phẩm.

Các loại vải cá sấu phù hợp may đồng phục Vingroup

Để lựa chọn loại vải thun phù hợp để may đồng phục cần xác định nhu cầu và định vị thương hiệu. Đối với Vingroup thì vấn đề trải nghiệm của người dùng là rất quan trọng. Chính vì thế chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng các loại vải chất lượng. Tuy nhiên cần cân nhắc thêm về vấn đề chi phí để có thể tư vấn chất liệu phù hợp. Hãy cùng điểm qua 4 loại vải cá sấu phù hợp để may đồng phục cho Vingroup nhé.

 

Vải cá sấu may đồng phục vinschool

Vải cá sấu cotton

Là loại vải cá sấu sử dụng trong may áo Polo. Được phát triển từ năm 1933 bởi công ty Lacoste của Pháp. Dần dần loại vải này được sử dụng nhiều trong dòng vải Polo. Được dệt từ sợi cotton 95% và 5% sợi Spandex. Loại vải cá sấu này có độ mát và khả năng co dãn 4 chiều. Các đặc tính nổi bật của vải cá sấu Cotton cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Chất vải mát, thân thiện với da
 • Khả năng bắt màu và cầm màu tốt
 • Vải mềm mịn

 

vải cá sấu cotton

Nhược điểm

 • Xù lông
 • Dễ nhăn
 • Giá thành cao

Vải cá sấu cotton là lựa chọn tốt để may các áo Polo cao cấp. Chất liệu này sẽ không làm các bạn phiền lòng về chất lượng sản phẩm.

Vải cá sấu CVC

Vải cá sấu CVC được sử dụng nhiều để sản xuất áo Polo với thương hiệu Polo Man nổi tiếng. Chất vải này có độ xù lông ít hơn cotton và có những đặc tính riêng của các chất liệu cầu thành. Thành phần của vải cá sấu CVC là 65% Cotton, 35% Polyester.

 

vải cá sấu cvc

 

Đặc tính của loại vải này:

 • Ít xù lông hơn vải cotton
 • In chuyển nhiệt được nhưng không quá tốt
 • Giá thành tương tự vải cá sấu cotton. Giá thành sợi thì thấp hơn nhưng giá nhuộm lại cao hơn.
 • Nếu muốn sản xuất thì cần đặt hàng số lượng khá nhiều.

Vải cá sấu Tici

Là chất vải được dệt từ 35% sợi cotton và 65% sợi Polyester. Chất vải cá sấu này được sử dụng rất nhiều trong may đồng phục. Với ưu điểm giá thành rẻ, hàng có sẵn nhiều màu, có độ mát nhất định. Nhờ vậy đây là lựa chọn rất tuyệt vời để may áo đồng phục cho Vingroup.

Các đặc tính nổi bật của vải cá sấu Tici:

 • Mình hàng khô và hơi xù lông
 • Giá thành rẻ
 • Hàng có sẵn nhiều màu
 • Có độ mát nhất định (không bằng cvc và cotton)
 • In chuyển nhiệt tốt

Vải cá sấu 50/50

Vải cá sấu 50/50 là loại vải thun may đồng phục độc quyền của xưởng dệt vải thun Việt Ấn. Loại vải này có đặc tính tương đương với vải cá sấu CVC. Tuy nhiên có những đặc tính nổi bật hơn:

 • Số lượng đặt hàng không cần quá nhiều
 • Vải mát tương tự vải cá sấu CVC
 • Giá thành dễ chịu hơn

vải cá sấu 50/50

 

Vì các đặc tính kế trên, vải cá sấu 50/50 luôn là sự thay thế rất tốt cho dòng vải cá sấu CVC. Liên hệ nhân viên để được tư vấn chi tiết.

Tạm kết

Như vậy xưởng dệt vải cá sấu Việt Ấn đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về vải cá sấu may đồng phục Vingroup. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý anh chị.

Liên hệ

Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 0964 511 511

Email: vaithunvietan@gmail.com

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun