• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Áo in hình bà Phương Hằng sử dụng vải thun gì?

26/05/2021

Tin tức

5/26/2021 10:47:23 AM
/uploadwb/hinhanh/ao_in_hinh_ba_phuong_hang_26639202155111_b_.jpg

Thời gian qua, Cộng đồng mạng (CĐM) Việt được diệp xôn xao với nhiều phát biểu của bà Phương Hằng – Khu du lịch (KDL) Đại Nam. Nóng nhất là vén màn Hoài Linh chưa trao tiền ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt. Dần dần các sản phẩm ăn theo dòng sự kiện này cũng phát triển không ngừng. Một trong số đó là áo in hình bà Phương Hằng. Hãy cùng Xưởng dệt vải theo yêu cầu Việt Ấn tìm hiểu chất liệu nào nên được lựa chọn để làm áo in hình bà Phương Hằng nhé.

áo in hình bà Phương hằng

 

 

Áo in hình bà Phương Hằng

Áo in hình bà Phương Hằng đang được săn lùng bởi Netizen suốt mấy ngày nay. Loại áo với hình ảnh bà Phương Hằng cùng chiếc áo thun hằng ngày trở thành vật dụng bắt trend của rất nhiều người. Vậy các phông áo nào phù hợp để làm áo này nhỉ.

Fit áo in hình bà Phương Hằng

Fit áo trong ngành dệt may chỉ phông áo sử dụng của người mặt. Có bạn thích áo bó sát, có bạn thích áo rộng thùng thình. Và đặt biệt nó còn phụ thuộc vào sử dụng nữa. Trong bài cách chọn áo Tee phù hợp mình có hướng dẫn khá kỹ. Các bạn có thể tham khảo them.

Regular Fit

Là phông áo rộng mặc thường ngày cho cả nam và nữ. Loại phit này theo mình là phù hợp nhất cho các sự kiện, bắt trend. Tương tự như áo tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm hay các áo bầu cử.

 

áo Regular fit 

H4 – Over Size

Over Size hay gọi là áo Big Size được giới trẻ rất ưa thích. Vì áo có sự phóng khoáng và đặc trưng. Nếu làm áo bà Phương Hằng trên loại vải này thì sẽ hút được khá nhiều bạn trẻ đấy.

Cách thức in áo hình bà Phương Hằng

In lụa

In lụa là hình thức in phổ biến và giá rẻ của in áo thun cotton. Tuy nhiên điểm yếu của cách in này là in không đẹp và màu không chuẩn. Nên vậy theo mình không nên chọn cách này. Còn trường hợp giá rẻ thì nên dùng chất liệu này.

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt thường dùng cho chất vải Cotton tici, Poly. Vì thành phần Poly cao và khả năng bắt chuyển nhiệt tốt. Tuy nhiên nếu dùng vải cotton thì không sử dụng in chuyển nhiệt được các bạn nhé.

H4 - In Pet

In Pet là loại in khá tối ưu về chi phí và chất lượng hình ảnh. Nếu bạn làm dưới 200 áo thì mình nghĩ kiểu in này khá là tối ưu và ổn áp.

In DTG

Tất nhiên in DTG là lựa chọn quá tuyệt khi in. Vì lý do đây là kiểu in cao cấp nên sẽ cho chất lượng rất tốt. Khi bạn có nhu cầu làm hàng cao cấp, giá thành sản phẩm không phải là ưu tiên hàng đầu thì nên dùng loại in này.

Vải thun may áo in hình bà Phương Hằng

Lựa chọn chất liệu vải đẻ tối ưu lợi nhuận áo không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn hàng thô hay kỹ, hàng dày hay mỏng cũng là lựa chọn rất khó khan. Phần vì định vị khách hàng cần được hiểu từ đầu để nếu có thành công thì cũng có thể làm rộng. Hãy cùng xem các chất liệu vải thun có thể dùng để may áo in hình bà Phương Hằng nhé.

 

áo in hình bà Phương hằng

Vải thun cotton

Vải cotton tất nhiên luôn là loại tốt nhất để may áo Phông. Chất liệu này từ trước đến nay luôn là vua của các loại áo thun. Đặc biệt chiếc áo in hình bà Phương Hằng cũng không ngoại lệ.

Vải cotton 100%

Vải cotton 100% hay còn gọi là vải cotton 2 chiều. Là chất vải được sử dụng nhiều để may áo T-Shirt. Loại vải này có định lượng từ 150gsm đến 220gsm tương đương 2m4/kg đến 3m7/kg. Nếu bạn chưa biết Gsm là gì thì có thể tìm hiểu cách tính định lượng vải thun nhé.

 

vải cotton 100

Vải cotton 4 chiều

Chất liệu vải cotton 4 chiều luôn là sự lựa chọn tốt để may áo Slim Fit vì khả năng ôm sát của nó. Đây cũng là lựa chọn tốt để may áo in hình bà Phương hằng. Chất liệu này có 95% cotton và 5% Spandex. Tuy nhiên nếu so sánh về giá thành có độ nhỉnh hơn với vải cotton 100%.

vải cotton 4 chiều

Vải cotton Tici

Vải cotton Tici là chất liệu cotton giá rẻ pha 35% Cotton và 65% Poly. Nếu bạn hướng tới việc cạnh tranh giá sản phẩm thì nên chọn chất liệu này.

Vải cá sấu

(Đang cập nhật)

Vải cá sấu từ lâu không còn quá xa lạ với chúng ta đúng không ạ. Xuất phát từ hãng thời trang Lacoste của Pháp năm 1933. Dần dần được đại chúng biết đến và sử dụng. Với hình Logo chú cá sấu nên ở Việt Nam được gọi với chính cái tên này.

 

 

Vải cá sấu cotton

Vải cá sấu cotton là chất vải được dệt từ 95% cotton và 5% Spandex. Loại vải này có tính mát và hút mồ hôi. Chính vì vậy mà loại áo sử dụng vải này sẽ được ưa dùng nhiều vì tính chất này của nó.
Áo in hình bà Phương Hằng nếu sử dụng chất liệu này thì sẽ dùng in pet hoặc in lụa.

Vải cá sấu CVC

Vải cá sấu 50/50

Vải cá sấu Poly

Vải cá sấu PE

Công ty vải thun sản xuất vải thun số lượng lớn

Xưởng dệt vải Thun Việt Ấn có cung cấp các loại vải thun để may áo in hình bà Phương Hằng. Quý anh chị có nhu cầu có thể liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ trực tiếp.

Tel: 0964 511 511

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun